Vé máy bay đi Washington giá rẻ

Vé máy bay đi Washington giá rẻ

Las Vegas ở bang Nevada vẫn được xếp hạng nhất trên danh sách các thành phố nổi tiếng nhất thu hút sự chú ý của du khách khi đến Mỹ. Nhưng với những ai đã có lần hạ cánh xuống sân bay Dulles rồi đi thăm Washington D.C thì thành phố thủ đô này mới thực sự là thành phố đẹp nhất Mỹ.
Đặt vé máy bay đi Mỹ của American Airlines ngay hôm nay để bắt đầu chuyến du lịch đến thành phố thủ đô xứ sở cờ hoa này.

Tham khảo vé máy bay đi Washington giá rẻ:

Vé máy bay đi Washington

Tại Thủ đô Washington, du khách sẽ vừa được cảm nhận vẻ đẹp phong cảnh tự nhiên, vừa được chiêm ngưỡng những công trình nghệ thuật, những tòa nhà chính phủ sang trọng tráng lệ.

 Du khách có thể đến với The National Mall để khám phá tòa nhà Quốc hội, tượng đài Lincoln theo kiểu kiến trúc tân classic, tượng đài Washington cao vút trời xanh, vòng cung Ellipse trải thảm cỏ xanh rì nối Mall với một kiến trúc nổi tiếng thế giới là Nhà Trắng. 

Tượng đài Lincol

Và tiếp nữa du khách không nên bỏ lỡ cơ hội khám phá khu The Smithsonian Institution, đây là khu phức hợp nghiên cứu và bảo tàng lớn nhất thế giới với tổng cộng 16 bảo tàng ,cất giữ 142 triệu nghệ phẩm, vật phẩm trưng bày. Nơi đây bao gồm những Bảo tàng nổi tiếng như Bảo tàng Anacostia, Phòng trưng bày Arthur M. Sackler, Bảo tàng Hirshhorn, Bảo tàng quốc gia về hàng không và không gian, Bảo tàng Quốc gia về lịch sử Mỹ, Bảo tàng quốc gia về dân bản địa Mỹ, Bảo tàng quốc gia về lịch sử tự nhiên, Phòng trưng bày Tranh Quốc gia, Bảo tàng Quốc gia về Bưu điện, Viện bảo tàng Nghệ thuật Mỹ Smithsonian, Phòng trưng bày Renwick và Vườn thú quốc gia.

Có lẽ đây là thành phố và là thủ đô duy nhất trên thế giới có dân số ngày càng giảm! Đa phần viên chức làm việc tại thủ đô đều có nhà ở vùng phụ cận, thuộc bang Maryland và Virginia. Đi xa một chút, nhà cửa thoáng mát, giá cả lại vừa phải nên chẳng cần vận động hay kêu gọi, dân cứ tự động rời thủ đô đắt đỏ.

giao thông tại washington

Đường phố ở Mỹ thênh thang, 5-7 làn xe, đi xe riêng hay các phương tiện giao thông công cộng đều tốt, 100km chỉ mất trên dưới 1 giờ nên dại gì chen chúc ở thủ đô. Cũng thời lượng đó ở Hà Nội và Sài Gòn chỉ di chuyển được hơn 15km.

Đến Washington vào cuối tháng ba đến đầu tháng tư, bạn sẽ được tham dự mùa lễ hội hoa anh đào đặc sắc. Với những điều thú vị về thiên nhiên,văn hóa kiến trúc bậc nhất của Washington, có lẽ du khách sẽ khó có thể quên chuyến du lịch nước Mỹ tại thành phố quá đỗi tuyệt vời này.

 


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến