Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻcủa đại lý american airlines hanoi sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với những danh thắng tuyệt đẹp của thành phố. Đến với San Francisco, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống tại một thành phố sôi động như San Francisco.

Được mệnh danh là thành phố quyến rũ nhất bờ Tây nước Mỹ, San Francisco chứa đựng nét hiện đại của một trong số những nơi giàu nhất nước Mỹ. Xen kẽ vào đó là rất nhiều cảnh quan đẹp, những địa điểm tham quan thú vị, làm cho người ta cảm thấy du lịch nơi đây là bất tận, là vô số những điều để khám phá.
 vịnh biển San Francisco

Du khách đến đây sẽ được chụp những bức ảnh đẹp mắt về làm kỷ niệm. bên cạnh đó, bạn còn được ngắm nhìn cả thành phố trong vịnh biển San Francisco với những tòa nhà hiện đại, những công trình kiến trúc lung linh của  thành phố San  Francisco.

Ngoài ra, du khách có thể tới Tháp Coit, một tòa tháp hình khối thẳng đứng khá cao. Trèo lên được tới đỉnh tháp thì còn thú vị hơn nhiều. Bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố San Francisco và khu tháp Art Deco 200 bậc được trang trí bằng những bức họa tuyệt hảo thời Depression.
 Tháp Coit

Đặc biệt , khi bạn đến thăm thành phố này vào mùa hè, bạn sẽ cảm nhận được không khí mát rượi của miền khí hậu khác biệt.

Hãy nhanh tay đặt vé tại văn phòng đại lý chính thức của hãng hàng không American Airlines, bạn sẽ được tư vấn về những thủ tục đặt vé và những thông tin cần thiết về địa điểm du lịch.

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!

Giá vé tham khảo cho chuyến bay từ Hà Nội đến thành phố San Francisco: 17.376.000 VND 


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến