Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ của hãng hàng không American Airlines sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay. Hãy lập một kế hoạch du lịch thật hoàn hảo cho chuyến hành trình của mình nhé!

Đến với Los Angeles, bạn có thể dành cả ngày để tham quan công viên giải trí Universal Studios  với rất nhiều trò chơi hấp dẫn để bạn có thể thỏa thích vui chơi. Sau đó, bạn có thể tung tăng lựa chọn hàng hóa trong khu mua sắm City Walk ngay bên cạnh.
 thư viện Huntington

Để tận hưởng không gian yên tĩnh tại trung tâm thành phố, bạn có thể đến với thư viện Huntington – nơi trưng bày những tác phẩm tuyệt đẹp của Thomas Gainsborough The Blue Boy.

Sự đa dạng của các loài thực vật trong khu vườn rộng hơn 485km vuông sẽ cho bạn cảm giác được thực sự hòa mình vào thiên nhiên. Nơi đây có cả một hệ thống sinh thái thu nhỏ, một vườn cây kiểu Nhật, một vườn cây kiểu Trung Hoa, một khu rừng thu nhỏ. Ở đây cũng có đủ cả hệ sinh thái sa mạc, vườn hoa và vườn cây cận nhiệt đới.

 thư viện Huntington

Nếu bạn kì vọng về một kì nghỉ thực sự khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, xóa tan mọi mệt mỏi của công việc thì hãy đến với Los Angeles để tận hưởng sự xa hoa ở thành phố này và tìm thấy cho mình những khoảng bình yên khi đi dạo quanh những con phố cổ kính hay đến thăm thị trấn phố núi tĩnh lặng.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Los Angeles tại văn phòng Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!

Thông tin chuyến bay 

Vé máy bay đi Los Angeles 


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến