Thưởng ngoạn 5 dòng sông đẹp nhất nước Mỹ

Thưởng ngoạn 5 dòng sông đẹp nhất nước Mỹ

Nước Mỹ rộng lớn với nhiều thắng cảnh ngoạn mục làm du khách mê đắm, trong đó những con sông mạnh mẽ, ào ạt nhưng cũng rất xinh đẹp cũng là kiệt tác của thiên nhiên ban tặng cho nước Mỹ. Thế nên nếu là người yêu thiên nhiên, bạn hãy cùng American Airlines thưởng ngoạn 5 dòng sông đẹp nhất xứ cờ hoa ngay sau đây.

Sông Colorado

Bắt nguồn từ dãy núi Rocky miền Bắc Colarado và kết thúc ở vịnh California, con sông Colorado dài 1.450 dặm có địa hình quanh co được hình thành từ nhiều thế kỉ trước cũng là một dòng sông ấn tượng nhất của nước Mỹ.Trước khi chảy ra biển, sông uốn mình qua nhiểm hẻm núi, nhất là công viên Grand Canyon ở phía bắc Arizona khiến cho cảnh quan đôi bờ sông cực kì xanh tươi và phong phú. Chính vì thế từ lâu Colorado đã được ví như viên ngọc tuyệt đẹp của tự nhiên Bắc Mỹ và trở thành điểm du lịch, thám hiểm hấp dẫn của khu bờ Tây.

Sông Colorado - một dòng sông ấn tượng nhất của nước Mỹ

Sông Colorado - một dòng sông ấn tượng nhất của nước Mỹ

Sông Niagara

Nổi tiếng với thác nước Niagara nhưng con sông cùng tên cũng chính là một thắng cảnh thiên nhiên lớn nhất ở Bắc Mỹ. Nhờ độ rộng của thác nước khiến hơn 6 triệu mét khối nước tuôn trào từ đỉnh thác mỗi phút xuống dòng sông tạo nên cảnh tượng vô cùng ngoạn mục mang đến cho du khách cảm giác thỏa mãn khi chiêm ngưỡng.Du khách cũng có thể trải nghiệm ngắm thác từ trên cao để có cái nhìn toàn cảnh về con sông Niagara hùng vĩ.

Sông Columbia

Dòng sông Columbia rộng lớn với dòng chảy siết đi qua các tiểu bang Washington và Oregon của nước Mỹ vốn được coi như con sông giàu tài nguyên nhất nhì của xứ sở cờ hoa. Sông có rất nhiều cá, đặc biệt là các loài cá quý hiếm như cá tầm trắng, cà hồi, cá vược….Bởi vậy không chỉ đơn thuần là thắng cảnh mà Columbia còn mang lại nền kinh tế lợi nhuận cho địa phương hàng ngàn năm qua cũng như đóng góp hệ sinh thái đa dạng cho quốc gia.

Sông Hudson

Thuộc địa phận của thành phố New York, sông Hudson là một trong những dòng sông nổi tiếng nhất thế giới, nơi có những cây cầu duyên dáng, những kênh rạch đẹp như tranh vẽ và các điểm ngắm cảnh tuyệt vời. Do đó con sông xinh đẹp này chính là điểm tham quan không thể bỏ qua khi book vé máy bay American Airlines đi New York.

Sông Hudson có vẻ đẹp duyên dáng

Sông Hudson có vẻ đẹp duyên dáng 

Sông Mississippi

Chảy ngay bên dưới thành phố New Orleans, sông Mississippi có chiều dài 2.339 dặm, đồng thời là dòng sông rộng nhất nước Mỹ trải dài từ phía Tây Bắc Minnesota đến Vịnh Mexico. Con sông lớn thứ 3 thế giới này là niềm cảm hứng sáng tác của rất nhiều những câu chuyện phưu lưu, tiểu thuyết nổi tiếng. Điển hình như các tác phẩm của Mark Twain đều đề cập đến dòng sông Mississpi. Ngoài ra con sống cũng đi qua nhiều điểm tham quan nổi tiếng nước Mỹ cũng như là nơi tuyệt vời để trải nghiệm và khám phá ẩm thực bắt nguồn từ con sông.

Trên đây là 5 dòng sông đẹp nhất,mang đến những cái nhìn ấn tượng về thiên nhiên nước Mỹ. Do đó nếu có dịp du lịch quốc gia này bạn hãy dành thời gian thưởng ngoạn các con sông rộng lớn và xinh đẹp nhất của Hoa kỳ nhé.


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến