Khuyến mại hạng K đi Mỹ của hãng American Airlines

Khuyến mại hạng K đi Mỹ của hãng American Airlines

Đã quá quen thuộc với các du khách mua vé may bay đi Mỹ từ nhiều năm nay, hãng hàng không American Airlines tự hào là hãng bay uy tín, chất lượng được khách hàng tin tưởng lựa chọn và là hãng hàng không tiên phong trong việc nối liền mọi khoảng cách địa lý, gắn kết mọi thành phố lớn nhỏ trên thế giới.

Tiếp nối những hành trình bay mang lại niềm vui cho khách hàng, nay hãng American Airlines tưng bừng tổ chức khuyến mãi vé hạng K đi Houston giúp du khách dễ dàng hơn trong việc mua vé máy bay và tiết kiệm được chi phí bay cho hành trình này.

Theo đó, vé máy bay đi Houston giá rẻ sẽ của American Airlines đang được mở bán từ nay đến hết ngày 29/02/2016. Thời gian khởi hành áp dụng vào các ngày: 26/01 – 31/03/2016; 01/04 – 24/06/2016; 24/08 – 14/12/2016. Bên cạnh đó, hãng sẽ tiến hành mở bán hàng loạt vé khuyến mãi đi tất cả các thành phố lớn của Mỹ như Los Angeles, Washington Dc, San Francisco, ...với giá cực rẻ, thời gian xuất vé đến hết tháng 3 năm 2016.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI ĐI MỸ KHỞI HÀNH TỪ TP.HỒ CHÍ MINH:

khuyến mại 
(Lưu ý: giá vé có thể thay đổi theo tỷ giá hàng không quốc tế mà không cần phải báo trước) 

Như vậy, các chuyến bay này sẽ khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đến Houton và nhiều địa điểm khác như Los Angeles, Chicago, Boston, New York, San Paul, Washington, San Francisco. Vì thế, bạn hãy nhanh chân mua vé máy bay đi Houston giá rẻ, vé máy bay đi Seattle, vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi New York, ve may bay di San Francsico, vé máy bay đi San Paul, Washington…để nhanh chóng đến thăm nước Mỹ xa hoa với mức giá vé khuyến mãi dao động chỉ từ 581 USD.

Vì thế, hãy nhanh chóng lên kế hoạch chu du và gọi cho chúng tôi theo số: Hà Nội (04)37474848 hoặc HCM (08)39205999 để được tư vấn theo nhu cầu của bạn.


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến