8 địa điểm du lịch "tử thần" không dành cho người yếu tim

8 địa điểm du lịch "tử thần" không dành cho người yếu tim

Trên thế giới có rất nhiều địa danh đẹp nhưng lại rất nguy hiểm, thử thách lòng can đảm của du khách. Nếu muốn biết một số điểm đến luôn có tử thần canh giữ, hãy theo dõi bài viết sau của American Airlines trước khi quyết định có chinh phục hay không?

Núi Mont Blanc, Pháp

Là một trong những đỉnh núi cheo leo nhất Châu Âu, Mont Blanc khiến du khách e dè với địa hình hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt và con đường trơn trượt nguy hiểm. Đã có tới 70 người bỏ mạng khi chinh phục ngọn núi này. Thế nhưng mỗi năm, nó vẫn thu hút khoảng 20.000 nhà leo núi tới mạo hiểm. Vì thế hãy suy nghĩ thật trước khi khởi hành.

Núi Mont Blanc hiểm trở

Núi Mont Blanc hiểm trở 

Đường mòn Kokoda, Papa New Guinea

Kokoda là con đường mòn nổi tiếng này ở Papa New Guinea, nơi sở hữu cảnh quan hoang sơ, hùng vĩ với vẻ đẹp trời phú. Nhưng nó cũng rất đáng sợ vì đã từng lấy đi mạng sống của 6 du khách, làm 50 người mắc kẹt và là điểm đến reo rắc nỗi sợ hãi cho mọi tín đồ du lịch.

Dãy Grand Canyon, Mỹ

Nước Mỹ sở hữu quá nhiều cảnh quan thiên nhiên kì vĩ, trong đó nổi bật là dãy đại vực Grand Canyon ở Arizona. Chỉ cần book vé máy bay khứ hồi đi Mỹ bạn hoàn toàn có thể thử sức thám hiểm dãy núi này, nhưng hãy cân nhắc vì đây là nơi khiến nhiều du khách thiệt mạng do mất sức, thời tiết thất thường, mất nước hay thậm chí là tự sát. Vì vậy dù rất đẹp nhưng Grand Canyon chưa bao giờ dễ dàng chinh phục.

Teahupoo, Tahiti

Haiwaii nổi tiếng với các bãi biển đẹp và cả những ngọn núi lửa khổng lồ, lúc nào cũng trực chờ phun trào dữ dội, Điển hình nhất là Teahupoo – ngọn núi thường xuyên phun trào nham thạch, khiến du khách hoảng sợ vì sự tấn công đột ngột của nó. Đã có hàng trăm người mất tích và bị thương khi cố tham quan khu vực núi lửa này.

Bãi biển New Smyrna, Mỹ

New Smyrna là bãi biển đẹp ngất ngây với bãi cát trắng vàng, nước biển trong xanh, nhưng lại là điểm ghé thăm thường xuyên của những chú cá mập hung dữ. Vì vậy du khách cần hết sức lưu tâm khi tắm biển ở đây nếu không muốn chạm mặt với hung thần biển cả.

Vách đá Moher, quận Clare, Ireland

Thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất của quận Clare, Ireland chính là Vách đá Moher. Nó sở hữu những phiến đá sét và thạch cao, đồng thời là nơi cư ngụ của nhiều loài chim quý hiếm. Tuy nhiên đi cùng với vẻ đẹp ấy là con đường khá chênh vênh, không có tay vịn khiến nhiều du khách thiệt mạng khi khám phá.Vách đá tử thần Moher

Vách đá tử thần Moher

Xem thêm: Vé máy bay đi Seattle rẻ nhất 2017

Half Dome, Công viên quốc gia Yosemite, Mỹ

Thiên nhiên hùng vĩ cua Half Dome sẽ khiến du khách mê mệt nhưng cung đường thám hiếm lại quá chênh vênh là lí do nó được xếp vào danh sách những điểm đến tử thần. Vì vậy dốc đá này chính là nơi thử thách sự gan dạ của du khách tại Công viên quốc gia Yosemite, Mỹ.

Với những người yếu tim, có thể những địa điểm trên quá mạo hiểm, nhưng với những vị khách can đảm, đó hẳn sẽ là 1 trải nghiệm lí thú và đáng nhớ khi được chinh phục các địa danh nguy hiểm bậc nhất thế giới.


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến